Hộp Quà Tặng - Trà Sen Tây Hồ 200gr

Hộp Quà Tặng - Trà Sen Tây Hồ 200gr
Mã sản phẩm: HQTTS200G
Đã xem: 617
Đánh giá:
4.67/5 trong 3 lượt 
Giá: 1.500.000
 Bao gồm: 1 hộp lớn, 2 hộp bát giác nhỏ, 200gr Trà Sen Tây Hồ, 1 túi vải.

Kích thước: 22 x 18 x 8,5 cm

Hộp Quà Truyền Thống - Trà Sen Tây Hồ là món quà tặng tinh tế và sang trọng. Với họa tiết trống đồng làm chủ đạo hộp quà tặng trống đồng mang nhiều nét ý nghĩa , thích hợp làm quà tặng, quà biếu.

Video mở hộp sản phẩm 

 

 

Bạn cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng gọi hotline 0868140984
 

HỘP TRÀ QUÀ TẶNG TRUYỀN THỐNG - TRÀ SEN TÂY HỒ 200GR

Bộ hộp quà tặng Trà Sen Tây Hồ cao cấp, sang trọng, tinh tế

Người Việt coi Trà Sen Tây Hồ là” Thiên Cổ Đệ Nhất Trà”.

      Trà Sen Tây Hồ là sự hòa quyện và ăn ý đến hoàn hảo giữa cái ngọt sâu tinh tế của trà Xanh Thái Nguyên thượng hạng với hương thơm nhẹ nhàng, thảo ngọt mà tinh khiết của Hoa Sen. Trà Sen Tây Hồ mang rất đậm mùi hương, thứ hương vừa dịu dàng, vừa tinh khiết lại vừa thoáng nồng của thứ đất bùn vốn trầm lắng ngàn năm , vị ngọt đượm của nước Tây Hồ thiêng liêng trên đất Thăng Long văn hiến. Trà sen dường như đã vượt ra khỏi mảnh đất lịch sử, trở thành niềm tự hào của người Việt.

 

       Không ở nơi nào trên thế giới có Trà Sen. Người Hà Nội coi trà sen là một báu vật để để nâng niu và cái thú thưởng thức trà sen được coi là sự hội tụ đỉnh cao của nền văn hóa Trà Việt . Trong dòng trà ướp hoa, Trà Sen được đánh giá là loại trà lâu đời nhất, là một trong những loại trà đại diện của văn hóa trà Việt Nam, đóng góp vào nền văn hóa trà thế giới. Trà Sen mang ý nghĩa đại diện cho nhiều triết lý sâu xa, của lòng tôn kính và lịch sự. Không chỉ có người Việt mà “ ẩm khách” quốc tế cũng mong muốn được thưởng thức  Trà sen Tây Hồ được ướp theo phương thức cổ truyền một lần.

Trà được ướp từ Trà Thái Nguyên thượng hạng với hoa Sen Bách Diệp tươi ( chỉ lấy phần gạo tặng của hoa để ướp, để đảm bảo chất lượng trà đạt cao nhất)

 Hộp quà tặng Trà Sen Tây Hồ mang màu sắc đỏ sang trọng, mang ý nghĩa may mắn và thành công, phù hợp khi biếu tặng đối tác, quà tặng cho những hội nghị khách hàng...

      Tép trà nhỏ cho 1 lần uống sẽ bảo quản trà tốt hơn và sử dụng thuận tiện hơn

ĐẶC BIỆT

-  Ưu đãi lớn cho khách hàng Doanh Nghiệp

- In logo thương hiệu riêng  ( để lại dấu ấn của Doanh nghiệp lên hộp quà)

- Bao bì, mẫu mã sản phẩm có thể thay đổi để phù hợp với màu sắc nhận diện thương hiệu

 

Sản phẩm trà sen Tây Hồ

Sản phẩm trà sen Tây Hồ

3 Lý do bạn nên chọn trà làm quà tặng :

1. Trà sen Tây Hồ tinh tế, sang trọng

      Trà sen Tây Hồ là loại trà đặc biệt nhất trong dòng trà hương bởi sự cầu kì, bởi sự tinh tế và ý nghĩa. Trà sen còn là biểu tượng của nét đẹp văn hóa Thăng Long ngàn năm xưa cũ. Trà sen Tây Hồ xứng đáng là sự lựa chọn số 1 để làm quà tặng, quà biếu.

2. Thiết kế đẹp, thích hợp làm quà tặng

      Hộp quà tặng trà sen Tây Hồ  Lộc Tân Cương mang màu xanh chủ đạo khéo léo kết hợp với màu đỏ, vừa thể hiện sự tinh tế, khéo léo lại vừa thể hiện sự sang trọng. Họa tiết trống đồng mang đặc trưng của văn hóa Việt được lồng ghép hài hòa ở bề mặt càng làm cho món quà trở nên ý nghĩa , hoàn toàn thích hợp làm quà tặng, quà biếu.

Hộp Trà Quà tặng Truyền Thống - Trà Sen Tây Hồ cao cấp, xứng đáng để là món quà giá trị và ý nghĩa

3. Tặng trà- Sự khéo léo và tinh tế

      Quà tặng không chỉ là món quà được trao đi mà còn gián tiếp thể hiện tấm lòng của người tặng. Tặng sao cho khéo, tặng sao để người nhận vừa lòng không phải là điều ai cũng làm được.

      Trà là thức uống truyền thống, mang đậm nét đẹp văn hóa đồng thời là thức uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.  Tặng trà là một cách thể hiện sự khéo léo và tinh tế của người tặng quà.

Bộ hộp quà tặng Trà Sen Tây Hồ cao cấp

 

 

       Quà tặng trà  Trà Sen Tây Hồ là sự gợi ý của Lộc Tân Cương. Bạn có thể chọn hộp quà đi kèm với loại trà khác. Liên hệ với chúng tôi để có được món quà ưng ý nhất nếu bạn muốn chọn trà làm quà tặng. 

Hộp trà quà tặng

HQTT - Trà Lài Thượng Hạng 200gr
350.000
Mã: TLH200Gr
Còn hàng
HVX - Oolong Quý Long 400Gr
1.080.000₫ | 1.070.000
Mã: HVXOLQL400G
Còn hàng
Hộp gỗ vạn xuân Nõn tôm 200gr
780.000₫ | 760.000
Mã: VXNT200G
Còn hàng
Trà Sen Tây Hồ hộp 10 tép - 100gram
800.000
Mã: TS10T
Còn hàng
hộp trà gỗ Hoàng Sơn Mao Phong
750.000
Mã: HSMP01
Hết hàng
TRÀ ĐẠI HỒNG BÀO
1.500.000₫ | 1.250.000
Mã: DHB01
Còn hàng
 
 
Gọi ngay/Call now